Rủ bạn gái vào khách sạn làm chuyện đó nhưng không thấy...

Rủ bạn gái vào khách sạn làm chuyện đó nhưng không thấy em chảy máu, tôi khinh khỉnh bỏ đi ai ngờ 2 ngày sau thì nhận được tin sốc

loading...

(Blogtamsu) – Làm xong chuyện đó, đeo kính, bật đèn lên tìm tôi cũng không thể nào tìm được một dấu hiệu nào gọi là của Hương có chảy máu.

Tôi yêu Hương được 2 năm và cũng tính chuyện lập gia đình với em, nhưng vốn tính cổ hủ nên tôi muốn kiểm tra xem trinh tiết của Hương thế nào. Thế nên sau một thời gian gạ gẫm bạn gái, tôi cũng đã rủ được Hương vào khách sạn.

Hôm đó, tôi hồi hộp vô cùng. Hương vốn là cô gái ngoan, ăn nói có duyên và nội trợ cực khéo. Nói chung tôi không thể chê Hương điểm gì cả, mỗi tội yêu nhau chừng đó năm mà Hương cứ không cho tôi động vào người, giờ khi đã rõ mục đích cưới xin của tôi, em mới đồng ý cho tôi đưa em vào khách sạn.

Tôi nhẹ nhàng đặt Hương nằm xuống giường, đầu lâng lâng nghĩ đến viễn cảnh sẽ được trông thấy giọt máu trinh trắng của Hương nhưng rồi làm xong chuyện đó, đeo kính, bật đèn lên tìm tôi cũng không thể nào tìm được một dấu hiệu nào gọi là của Hương có chảy máu. Tôi gắt lên:

– Cô lừa tôi à? Nếu tôi không check, có phải tôi đã lấy một cô gái hư hỏng như cô về làm vợ rồi không?

– Anh… anh nói như vậy là sao?

ban-gai-blogtamsuvn(Ảnh minh họa)

– Còn sao với trăng gì ở đây nữa, cô không thấy là cái ga giường trắng tinh à?

 

– Em… em thề với anh là em chưa làm chuyện này với ai cả, anh là người đầu tiên.

– Thề với cái bóng đèn ấy. Lần đầu tiên mà ga giường trắng trơn thế à? Cô tưởng tôi ngu chắc?

– Có lẽ do cấu tạo cơ thể em đặc biệt anh ơi, em thề đó.

– Tôi không ngu để ngồi đây nghe cô thề thốt. Tôi cũng không cần nghe cô giải thích. Đồ gái hư rồi còn cố tình trong sạch.

Nói xong, tôi khinh khỉnh bỏ về, để mặc Hương ở khách sạn. Tôi cũng không ngờ cô bạn gái của mình lại hư hỏng đến vậy. Bình thường Hương rất nghiêm túc, vậy mà cô ta lại nói dối tôi trắng trợn như thế.

Nói chung, sau hôm đi khách sạn với Hương xong, tôi xác định sẽ tìm mấy em còn trẻ để tính kế yêu đương tiếp. Nhưng chưa kiếm được ai thì 2 ngày sau, thằng bạn làm bác sỹ phụ khoa của tôi hí hửng gọi điện thông báo:

– Mày ơi, tao sắp cưới. Mày chuẩn bị đi nhé.

– Đùa tao à? Ế như mày thì lấy ai? Ai lấy mày?

– Ừ, tao yêu thầm cô ấy bấy lâu nay rồi, giờ đột nhiên cô ấy đồng ý cưới mày ạ.

– Thế hả? Vậy thì cho tao gặp mặt cái. Tao chả tin lời mày.

– Ô kê luôn, tối nay nhé. Tao đặt bàn ở nhà hàng X luôn.

Thấy nó quyết liệt thế nên tôi cũng chuẩn bị sẵn sàng cho buổi gặp tối nay. Đúng giờ, tôi đến nhà hàng và ngớ người khi thấy nó đi cùng với Hương. Tôi và Hương giả vờ không biết nhau trong suốt buổi gặp hôm đó, nhưng đến tối về, tôi gọi ngay cho thằng bạn của mình.

– Mày điên à? Nó là người yêu cũ của tao, nó mất trinh rồi, mày vớ lấy làm gì cho khổ thân ra.

ban-gai-blogtamsuvn(Ảnh minh họa)

– Ừ, tao cũng mới nghe nàng nói, nhưng ai bảo mày là Hương mất trinh Trước đây cô ấy bị bệnh, tao khám cho cô ấy nên biết, do đặc điểm cơ thể của cô ấy hơi đặc biệt thôi. Cô ấy là người tốt, tao tán mãi không đổ vì có mày, giờ tự dưng mày bỏ cô ấy đi nên tao mới có cơ hội đấy.

– Mày nói thật hả?

– Ừ, tao là bác sỹ mà. Mà nhà Hương cũng thuộc hàng đại gia, nhưng tao yêu cô ấy vì tính cách chứ nhà tao cũng chẳng thiếu gì tiền. Hôm nay Hương bảo tháng sau làm đám cưới rồi, mày gắng đi nhé.

Tôi điếng người, tôi không thể ngờ sự thể nó lại xảy ra như thế. Giá như tôi không ích kỷ, độc đoán, coi trọng chuyện cái màng trinh thì có lẽ bây giờ, tôi đã có một đám cưới đẹp như mơ với Hương rồi.

loading...
Loading...