Bạn trai lén đọc đoạn chat của tôi với bạn thân về...

Bạn trai lén đọc đoạn chat của tôi với bạn thân về người yêu cũ, tưởng anh ghen ai ngờ lại làm một việc khó tin

loading...

image

Sau gần 1 năm Khánh miệt mài tán tỉnh thì tôi quyết định gật đầu đồng ý làm bạn gái anh, người ngoài nhìn vào cho rằng tôi có tý nhan sắc đã coi thường rồi kiêu ngạo đủ thứ. Vậy nhưng sự khiến tôi mãi mới chịu mở lòng ra và đến với Khánh là trước đó tôi từng bị đổ vỡ trong mối tỉnh đầu suốt 4 năm thời sinh viên. Ngày đó tôi và mối tình đầu của mình yêu nhau say đắm, sống chết quyết phải cưới được nhau khi ra trường có công việc ổn định, tôi một lòng chung thủy, tin tưởng vào lời hứa hẹn đó…Vậy nhưng đúng là ở đời không ai nói trước được chữ ngờ, khi người yêu cũ xin được vào làm công ty lớn có tiếng nhất nhì thành phố thì đó cũng là lúc tôi mất anh. Và chỉ sau gần 2 tháng thấy anh thay đổi chưa kịp hiểu chuyện gì thì anh ta tuyên bố chia tay tôi để cưới con gái sếp tổng, đối với tôi lúc đó mọi thứ đều sụp đổ…tôi van xin anh đừng cưới người con gái đó. Nhưng đáp trả vẫn là sự khinh bỉ của anh, vì quá sốc nên mấy lần tôi định tìm đến cái chết, nhưng mỗi lần nghĩ đến bố mẹ là tôi lại không đủ can đảm.

Để nhanh chóng quên đi nỗi đau, tôi vùi mình vào công việc và cũng từ đó giống như duyên phận khi tôi nghĩ sẽ không yêu được người đàn ông nào nữa ngoài mối tình đầu thì tôi lại gặp Khánh. Ấn tượng ban đàu của tôi vè Khánh là người đàn ông trưởng thành và cực kỳ nghiêm túc. Dù vui sướng khi được anh để ý và có cảm tình nhưng vì cảm giác mặc cảm mình không còn nguyên vẹn nữa nên tôi rất sợ một khi dấn thân vào yêu Khánh thì để anh biết được sự thật tôi đã mất trinh thì anh sẽ ruồng bỏ tôi.

Hùng hổ là thế nhưng cuối cùng lý trí lại chẳng thể thắng nổi con tim…mỗi lần được Khánh quan tâm tôi lại càng mềm lòng và yêu anh tha thiết. Cứ thế tôi bất chấp yêu anh không toan tính điều gì, và hơn hết tôi đã quên sạch những ký ức đâu buồn để trọn vẹn ở bên anh. Vì quá yêu và sợ mất anh nên tôi quyết định nói ra tất cả sự thật về mối tình đầu của mình vậy nhưng cứ mỗi lần định nói ra thì anh lại ôm tôi vào lòng và nói.

– Anh không quan tâm quá khứ của em như thế nào. Chỉ cần hiện tại em có anh là đủ rồi.

Nghe anh nói điều ấy mà tôi hạnh phúc vỡ òa, cuối cùng thì tôi cũng đã có thể tìm cho mình một người đàn ông đúng nghĩa. Cứ tưởng cuộc sống của tôi từ đây sẽ yên ổn không còn nước mắt, ai ngờ cho đến một hôm tôi nhận được tin nhắn từ người yêu cũ đã ruồng bỏ mình, anh ta nói vẫn còn yêu tôi và cầu xin tôi sự tha thứ. Hóa ra sau hơn 1 năm mặn nồng bên người vợ giàu có thì anh ta điếng người khi phát hiện ra vợ cắm sừng mình nhiều lần, thậm chí dù có cuốc ống giàu sang nhưng suốt ngày bị nói ăn bám nhà vợ nên anh ta ngán ngẩm. Dù anh ta hứa hẹn cầu xin sẽ cưới tôi nếu tôi đồng ý..vậy nhưng đối với tôi thì không đời nào tôi làm thế. Tôi thẳng thắn bảo đã có người yêu và mong anh ta không làm phiền tôi nữa.

Vậy nhưng tôi càng từ chối thì anh ta càng chai mặt thậm chí anh ta còn đe dọa tôi sẽ làm hại Khánh nếu như tôi không quay về bên anh ta, lúc đó tôi lo lắng vô cùng. Vậy nhưng lại không thể mở lời với bạn trai của mình, bao nỗi tâm sự tôi trút hết lên cả vào cô bạn thân của mình với hi vọng cô ấy sẽ cho tôi lời khuyên tốt nhất. Vậy nhưng có một điều mà tôi không ngờ đến đó là trong lúc đến chơi phòng bạn trai tôi đã dùng máy tính của anh để vào facebook nói chuyện với cô bạn, vì quá hốt hoảng nên sơ ý không đăng xuất ra ngoài. Và thế là Khánh đọc được đoạn chat đó, anh tức tối gọi tôi đến để ba mặt một lời. Ngồi trên xe mà tôi run lẩy bẩy vì tôi sợ rằng anh cho rằng tôi vẫn qua lại với tình cũ và phản bội lại anh. Trong đầu hiện ra bao lời lẽ thuyết phục để giải thích với anh nhưng tôi sợ con ghe tuông của Khánh sẽ lấn át đi lý trí…

– Tại sao em lại giấu anh chuyện này…em vẫn nói chuyện với tình cũ sao?

– Anh..anh để em giải thích, mọi chuyện không như anh nghĩ đâu. Em thật sự không còn quan hệ gì với anh ta, chỉ một mình anh ta van xin em quay lại. Nhưng em đã….

– Em không cần giải thích nhiều, đưa số điện thoại của hắn ta đây.

– Anh định làm gì chứ? Em xin anh…đừng có làm điều gì ngu ngốc. Em thật sự không có dính dáng gì đến anh ta nữa.

Bỏ mặc lời tôi nói, Khánh lấy điện thoại tôi nhắn tin hện gặp tình cũ của tôi rồi vội vã anh phóng xe đi, lúc đó vì sợ anh sẽ đánh ghen rồi vì tức giận mà giết anh ta thì tôi sẽ ân hận suốt đòi. Tôi vội thuê taxi đuổi theo anh để ngăn cản anh bình tĩnh lại, thấy tôi hốt hoảng tình cũ càng được thể vênh mặt.

– Thì ra anh là nhắn tin hẹn gặp tôi sao….sao anh không đường đường chính chính gọi trực tiếp cho tôi ấy. Chẳng lẽ anh sợ thôi…_ Tình cũ nói.

– Nhìn tôi giống đang sợ anh lắm sao, hơn nữa loại người chỉ biết cắn trộm sau lưng như anh thì việc gì tôi phải tử tế lịch sự.

– Anh là cái thá gì mà dám lên mặt dạy đời tôi.

– Tôi là bạn trai của Vy, tôi chẳng rảnh rỗi đi dạy bảo anh. Chỉ mong anh vợ con đầy đủ rồi thì tránh xa bạn gái tôi ra.

– Anh nên nhớ tôi và Vy từng có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau….

– Chuyện đó có gì hay ho sao, khi mà bây giờ cô ấy lại là bạn gái tôi. Năm xưa anh hám vợ giàu bỏ rơi cô ấy thế mà giờ vẫn chai mặt đến xin cô ấy quay lại sao. Thật sự không ngờ trên đời này lại có loại đàn ông hèn hạ như anh. Từ nay tôi cấm anh động đến bạn gái tôi, nếu làm cô ấy tổn thương thì tôi sẽ không để yên đâu.

Nói rồi Khánh dắt tôi bình thản bước đi, hóa ra khi anh đọc tin nhắn của tôi với cô bạn thân thì Khánh đã liên lạc với cô bạn thân của tôi và được cô ấy kể hết tất sự thật. Dù vậy anh vẫn yêu tôi hết lòng, với tôi không có gì hạnh phúc hơn lúc này nữa. Tôi tin rằng mình sẽ có được hạnh phúc thật sự bên người đàn ông của mình.

capture

loading...
Loading...